TIN TỨC

Bất Động Sản

Dan-Trau-Nghi-Trua-Trong-Khu-Biet-Thu-Nghin-Ty

Đàn trâu nghỉ trưa trong khu biệt thự nghìn tỷ

Đàn trâu gần 40 con của một nữ nông dân thường chọn các căn biệt thự bỏ hoang ở khu đô thị Kim Chung - Di Trạch (Hà Nội) làm nơi nghỉ trưa trốn nắng.
Cam-Thong-Tin-“Ao”,-Thi-Truong-Bat-Dong-San-Lieu-Co-Minh-Bach

Cấm thông tin “ảo”, thị trường bất động sản liệu có minh bạch

Sau nhiều năm liền trầm lắng, thị trường bất động sản hiện đã phục hồi và khởi sắc trở lại. Tuy nhiên, bên cạnh số lượng dự án tăng nhanh, con số giao dịch kỷ lục công bố thì số dự án “trùm mền” cũng gia tăng, không ít khách hàng vẫn “dính” quả lừa khi mua nhà. Những điều đó đặt câu hỏi, liệu tính minh bạch của thị trường bất động sản đang ở đâu?
Nguoi-Dan-Gap-Nhieu-Phien-Ha-Khi-Lam-So-Do

Người dân gặp nhiều phiền hà khi làm sổ đỏ

Để tạo thuận lợi cho cơ quan nhà nước và người dân trong việc cấp sổ đỏ, cần tiếp tục hoàn thiện các quy định theo hướng giảm bớt các thủ tục.
Cap-Giay-Chung-Nhan-Cho-Dan-Van-Con-Cham

Cấp giấy chứng nhận cho dân vẫn còn chậm

“Sau khi thuyết phục người dân đăng ký cập nhật biến động thay vì cấp giấy chứng nhận (GCN) mới, số lượng hồ sơ đã giảm đáng kể nên thời gian giải quyết cũng nhanh hơn”.
Thi-Truong-Bat-Dong-San:-“Thua”-Can-Ho-Cao-Cap

Thị trường bất động sản: “Thừa” căn hộ cao cấp

Thị trường bất động sản (BĐS) đang có dấu hiệu phục hồi khi thời gian qua nguồn cung của thị trường hết sức dồi dào, giao dịch tăng... Tuy nhiên, thị trường cũng có nhiều dấu hiệu, theo các chuyên gia, nếu không cân đối lại, thị trường có thể tiếp tục bị “vỡ trận”.
Cuoc-“Chay-Dua”-Cua-Nhung-Du-An-Ven-Song

Cuộc “chạy đua” của những dự án ven sông

Những dự án bất động sản có vị trí ven sông, hướng sông thu hút khách hàng bởi không gian sống xanh, thoải mải. Nhiều chủ đầu tư cũng không ngừng chạy đua “săn” những quỹ đất ven sông để phát triển dự án.
Rui-Ro-Khi-Mua-Nha,-Dat-Bang-Giay-Tay

Rủi ro khi mua nhà, đất bằng giấy tay

Mua nhà, đất không qua công chứng, chứng thực, người mua dễ lâm vào cảnh mất trắng nếu bị kiện ra tòa