TIN TỨC

Kiến Trúc - Nội Thất

Can-Ho-27M2-Bo-Tri-Thong-Minh-Cho-Sinh-Vien

Căn hộ 27m2 bố trí thông minh cho sinh viên

Mật độ dân số cao, sinh viên các trường đại học tại Hong Kong hầu hết phải sống trong các căn phòng thuê nhỏ hẹp. Thay đổi điều này là không thể, tuy nhiên, việc bố trí và sắp xếp không gian hợp lý đã được các kiến trúc sư vận dụng tối đa để khắc phục tình huống này.
5-Dieu-Quan-Trong-Nhat-Can-Luu-Y-Khi-Xay,-Sua-Nha

5 điều quan trọng nhất cần lưu ý khi xây, sửa nhà

Xây, sửa nhà là việc quan trọng với mỗi gia đình. Có nhiều thứ phải cân nhắc kỹ càng trước khi tiến hành việc này. Trong đó, chọn thời điểm, nhà thầu thi công, vật liệu xây dựng,… là những yếu tố cơ bản cần được lưu ý hàng đầu.
Phong-Khach-Hien-Dai-Can-Luu-Y-Nhung-Gi

Phòng khách hiện đại cần lưu ý những gì

Phòng khách là trung tâm của các hoạt động gia đình, nơi giải trí và thư giãn. Do đó, thiết kế làm sao để có thể tạo ra một phòng khách nhiều chức năng là xu hướng được nhiều người quan tâm hiện nay.
Bo-Tri-San-Thuong-Lam-Noi-Thu-Gian-Ly-Tuong

Bố trí sân thượng làm nơi thư giãn lý tưởng

Các gia đình Việt Nam thường sử dụng phần sân thượng nhà cao tầng làm nơi phơi đồ hoặc bỏ phí. Bạn nên dùng một khoảng sân để làm nơi thư giãn, trồng cây.
10-Mau-Ghe-An-Tuong-Cho-Phong-Khach

10 mẫu ghế ấn tượng cho phòng khách

Ghế tre, ghế từ những miếng đệm da, ghế lấy tưởng từ những hạt ngọc trai lấp lánh đem tới sự khác lạ cho nơi tiếp khách.
10-Mau-Tham-Trai-San-An-Tuong

10 mẫu thảm trải sàn ấn tượng

Một căn phòng bình thường có thể trở nên nổi bật và cuốn hút chỉ với một tấm thảm trải sàn ấn tượng. Hãy tham khảo những ý tưởng dưới đây.
Nhung-Kieu-Giuong-Goc-Phu-Hop-Voi-Phong-Ngu-Nho

Những kiểu giường góc phù hợp với phòng ngủ nhỏ

Nếu bạn sở hữu một phòng ngủ nhỏ, thì hãy cũng chúng tôi tham khảo những mẹo kê giường góc giúp “ăn gian” không gian nhà rộng hơn nhé.
1 2 3 4