TIN TỨC

Kinh Tế - Tài Chính

Techcombank-Mien-Phi-Giao-Dich-Truc-Tuyen

Techcombank miễn phí giao dịch trực tuyến

Bắt đầu từ cuối tháng 9, đầu tháng 10, người dùng có thể thực hiện giao dịch qua ngân hàng điện tử của Techcombank mà không tốn phí.
Vang-Gia-Trung-Quoc-Tuon-Vao-Viet-Nam-Lua-Ca-Tiem-Vang

Vàng giả Trung Quốc tuồn vào Việt Nam lừa cả tiệm vàng

Công an TP Hạ Long đang tập trung điều tra việc một số tiệm kinh doanh vàng, bạc tại các địa phương như Quảng Ninh, Hải Phòng, Hà Nội bị lừa mua bán vàng dỏm do Trung Quốc sản xuất.
Ngan-Hang-Thua-Tien,-Lai-Suat-Qua-Dem-Thap-Ky-Luc

Ngân hàng thừa tiền, lãi suất qua đêm thấp kỷ lục

Lãi suất tiền đồng trên thị trường liên ngân hàng kỳ hạn qua đêm đến một tuần đã giảm xuống mức rất thấp, chỉ còn 0,2% - 0,5%/năm và tiếp tục xu thế đi ngang hoặc giảm nhẹ.
Kinh-Te-Tang-Truong,-Chon-Kenh-Dau-Tu-Nao-Cho-Dung

Kinh tế tăng trưởng, chọn kênh đầu tư nào cho đúng

Với dòng tiền đầu tư chảy vào bất động sản ngày càng tăng, lĩnh vực này đã nổi lên như một kênh đầu tư hấp dẫn hơn cả so với cùng các kênh đầu tư truyền thống như vàng, giữ ngoại tệ, gửi tiết kiệm ngân hàng hoặc chứng khoán,...
Hy-Lap-Chinh-Thuc-Vo-No-Truoc-Imf

Hy Lạp chính thức vỡ nợ trước IMF

Theo CNN, với việc không thể thanh toán đúng hạn 1,7 tỷ USD cho Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF), từ sáng 1/7, Hy Lạp chính thức vỡ nợ.
“Soi”-Tinh-Hinh-Tai-Chinh-Quy-I-Cua-Cac-Ngan-Hang-Niem-Yet

“Soi” tình hình tài chính quý I của các ngân hàng niêm yết

Kết quả kinh doanh quý I/2015 của hầu hết ngân hàng đều khả quan với việc lợi nhuận tăng khá mạnh. Bên cạnh đó, dư nợ tín dụng và huy động vốn cũng tăng. Tuy nhiên, nợ xấu của nhiều ngân hàng lại tăng và tổng tài sản lại giảm. Sau đây là toàn cảnh bức tranh về tình hình tài chính của 8 ngân hàng đang niêm yết trên sàn chứng khoán.
Ngan-Hang-Muon-Goi-30-000-Ty-Du-Khach-Vay-Thuong-Mai

Ngân hàng mượn gói 30.000 tỷ dụ khách vay thương mại

Đưa ra dự án đẹp kèm theo quảng cáo được vay từ gói 30.000 tỷ đồng, nhưng nhân viên ngân hàng lại hướng khách sang các chương trình vay thương mại khác.
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18