TIN TỨC

Phong Thủy

Tp-Hcm:-“Dat-Vang-Keu-Cuu”,-Co-Ai-Nghe

TP.HCM: “Đất vàng kêu cứu”, có ai nghe

Nằm ở những vị trí đắc địa, được gọi với cái tên “đất vàng” nhưng những khu đất này hiện đang chỉ là bãi giữ xe, có khu bỏ hoang, mặc cỏ cây dại mọc. Liệu những khu “đất vàng” này có “tủi” và có ai nghe nó đang “kêu cứu”?
Phong-Thuy-Nha-O:-Co-Nen-Xay-Tam-Cap-Ba-Bac-Truoc-Nha

Phong thủy nhà ở: Có nên xây tam cấp ba bậc trước nhà

Khi xây nhà, nhiều người có tâm lý sợ làm bậc tam cấp vì cho rằng theo phong thủy nhà ở, bậc cuối sẽ rơi vào chữ "bệnh" trong quan niệm về "sinh, lão, bệnh tử".
Cach-Xem-Va-Tinh-Tuoi-Lam-Nha

Cách xem và tính tuổi làm nhà

Với tâm niệm “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, trước mỗi sự kiện trọng đại trong cuộc đời, người Việt xưa nay thường chọn ngày lành tháng tốt, hợp tuổi, hợp mệnh… Với việc xây dựng nhà cũng vậy, ngoài những yếu tố cần cân nhắc thì việc xem tuổi làm nhà là một điều không thể bỏ qua.
5-Quy-Tac-Vang-Khi-Chon-Chung-Cu-Theo-Phong-Thuy

5 quy tắc vàng khi chọn chung cư theo phong thủy

Phong thuỷ áp dụng trong nhà chung cư có những nguyên tắc riêng biệt khác so với nhà mặt đất. Sau đây là 5 quy tắc vàng khi lựa chọn căn hộ chung cư theo phong thủy đáng lưu ý.
Hoa-Giai-Cac-Goc-Nhon-Sac-Cua-Can-Phong

Hóa giải các góc nhọn sắc của căn phòng

Trong căn nhà thường khó tránh khỏi tồn tại các góc, các trụ trong quá trình thiết kế, điều này làm mất tính thẩm mỹ, ngoài ra còn ảnh hưởng xấu tới phong thủy.
Thiet-Ke-Va-Bai-Tri-Noi-That-Hop-Phong-Thuy

Thiết kế và bài trí nội thất hợp phong thủy

Một ngôi nhà được thiết kế và bài trí hài hòa sẽ mang đến nhiều vận may cho gia đình. Để mọi thành viên trong nhà luôn khỏe mạnh và nhận được nhiều điều cát lành, khi sắp xếp phòng, nội thất cần tránh một vài điều sau đây.
Phong-Khach-Thanh-Lich-Voi-Cap-Doi-Xam-–-Vang

Phòng khách thanh lịch với cặp đôi xám – vàng

Là một trong những màu nóng nhất trong thời gian gần đây, màu xám được nhiều nhà thiết kế nội thất lựa chọn để tạo ra nét thanh lịch và sang trong cho ngôi nhà. Đi cùng xu hướng này, bạn có thể lựa chọn màu xám để tân trang ngôi nhà trong mùa hè, thậm chí là cho mùa thu và mùa xuân sắp đến.
1 2 3 4 5